Cắn khớp lâm sàng

Cắn khớp học không đơn thuần là môn học sinh lý hệ thống nhai mà còn nghiên cứu đặc điểm sinh bệnh học và điều trị bệnh lý hệ thống nhai bao gồm bệnh lý khớp cắn, bệnh lý cơ nhai và cả bệnh lý khớp thái dương hàm. Bên cạnh nguyên nhân do tình trạng bất tương hợp khớp cắn của bệnh nhân, bệnh lý hệ thống nhai còn là tai biến và biến chứng trong điều trị nha khoa. Sai sót trong điều trị nha khoa dẫn đến hậu quả bệnh lý khớp cắn xảy ra với tất cả các loại hình điều trị nha khoa, từ điều trị phục hình, chỉnh nha cho đến implant nha khoa.

Trong chỉnh nha, rối loạn khớp thái dương hàm chiếm một tỉ lệ cao do rối loạn khớp cắn sau điều trị.

Trong implant nha khoa, khớp cắn được xem là yếu tố gây thất bại cao nhất.

Chính vì vậy, trang bị kiến thức về khớp cắn là một vấn đề cấp thiết đối với BS.RHM do mức độ liên quan mật thiết giữa cắn khớp và tất cả các chuyên khoa điều trị trong phạm vi ngành nha. 

Địa điểm Tầng 3 - tòa nhà Bảo Tín - 544 Lý Thường Kiệt - P7 - Q. Tân Bình - TP. HCM
Khai giảng
Số lượng 16
Thời lượng 12 buổi - 2 đợt
Thời gian
Học phí 36,000,000 VNĐ
Học phí ưu đãi Ưu đãi 10% học phí cho Học viên đăng ký và hoàn thiện từ 50% học phí trước ngày 15/02/2018

Đăng ký khóa học

Họ và Tên

Điện thoại

Email

Địa chỉ

Thông tin yêu cầu thêm

TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi – Chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu ngành nha như; phẫu thuật hàm mặt, implant, chỉnh nha, điều trị khớp Thái Dương Hàm…Ông còn là tác giả của nhiều công trình khoa học bao gồm sách trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, chỉnh nha và các báo cáo khoa học khác. Là chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn và phong cách sư phạm chuẩn mực, TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi đã có nhiều đóng góp tích cực cho lĩnh vực nha khoa nước nhà đồng thời sáng tạo và chuyển giao thành công nhiều chương trình đào tạo thiết thực, giàu giá trị thực tiễn.

Hiện nay, TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi là Phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Nha khoa thế giới tại Việt Nam, Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM & Phó ban Khoa học - Hội RHM. TP.HCM.