Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Nha chu

Khóa Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Nha chu cung cấp một cái nhìn toàn diện về thẩm mỹ nụ cười và thẩm mỹ răng nướu, từ cơ sở giải phẫu và mô học, đến chẩn đoán, lập kế hoạch điều trị và thực hiện kỹ năng phẫu thuật nhằm giúp Học viên hiểu sâu sắc hơn và có thể tự tin khi điều trị cho Bệnh nhân.

Đồng thời, mối liên quan giữa Phục hình và Nha chu cũng được phân tích nhằm giúp Học viên tránh những sai lầm gây biến chứng Nha chu trong điều trị phục hình cũng như giải quyết các biến chứng này một cách triệt để.

Kỹ năng phẫu thuật từ cơ bản đến nâng cao sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa cho từng Học viên, giúp Học viên có thể hoàn thiện kỹ năng phẫu thuật Nha chu.

TS.BS. Trần Ngọc Quảng Phi – Chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu ngành nha như; phẫu thuật hàm mặt, implant, chỉnh nha, điều trị khớp Thái Dương Hàm…Ông còn là tác giả của nhiều công trình khoa học bao gồm sách trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt, chỉnh nha và các báo cáo khoa học khác. Là chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn và phong cách sư phạm chuẩn mực, TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi đã có nhiều đóng góp tích cực cho lĩnh vực nha khoa nước nhà đồng thời sáng tạo và chuyển giao thành công nhiều chương trình đào tạo thiết thực, giàu giá trị thực tiễn.

Hiện nay, TS. BS Trần Ngọc Quảng Phi là Phó chủ tịch Hội đồng giám định Chuyên môn của Hiệp hội Implant Nha khoa thế giới tại Việt Nam, Phó chủ tịch Hội cấy ghép nha khoa TP.HCM & Phó ban Khoa học - Hội RHM. TP.HCM.

 

Lịch khai giảng

Khóa học Thời lượng Học viên Học phí Ưu đãi Địa điểm Khai giảng Đăng ký

Phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ Nha chu

12 buổi 12 30,000,000 VNĐ Ưu đãi 10% học phí và Quà tặng cho Học viên đăng ký và hoàn thiện từ 50% học phí trước ngày 15/02/2018 Tp Hồ Chí Minh Đăng ký học