PHẪU THUẬT NHA CHU

Là khái niệm trong chuyên nghành nha khoa bao hàm toàn bộ các cấu trúc giải phẫu vi thể quanh răng từ ngoài vào trong bao gồm: Lợi quanh chân răng, túi lợi tạo bởi lợi và cổ răng, xương ổ răng bao quanh thân răng-nằm dưới lợi, hệ thống dây chằng quanh răng có tác dụng neo giữ chắc chắn răng vào xương ổ răng do cấu tạo của mỗi sợi dây chằng là một đầu được vùi sâu vào xương ổ răng, một đầu còn lại đi tới liên kết chặt chẽ với bề mặt chân răng.

Bệnh lý liên quan đến nha chphau-thuat-nha-chu-1u có nguyên nhân khá đa dạng, chính vì vậy các bác sỹ nha khoa cần có kiến thức một cách bản chất và tổng quan một cách chính xác và đúng đắn trước sau đó mới đi tới việc xử lý các vấn đề về nha chu.
Khóa học Phẫu Thuật nha chu sẽ cung cấp cho học viên một cách nhìn về nha chu một cách trực diện và bản chất cũng như hướng dẫn chi tiết các phương pháp phẫu thuật nha chu.

 

 

 

BS CK II Trần Giao Hòa là bác sỹ đầu ngành trong chuyên khoa răng hàm mặt, nguyên là Trưởng bộ môn Nha chu tại trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Cùng với công tác giảng dạy, chuyên gia Trần Giao Hòa còn có nhiều công trình nghiên cứu và cho ra đời nhiều tài liệu, bộ sách có giá trị cao về NHA CHU trong đó có cuốn “Phẫu thuật tạo hình nha chu”.

Lịch khai giảng

Chương trình hiện chưa có lịch khai giảng!