NỘI NHA LÂM SÀNG

Điều trị và bảo tồn răng là một thách thức lớn trong nha khoa. Với những tiến bộ không ngừng của khoa học hiện nay, đã có nhiều đổi mới về kỹ thuật cũng như dụng cụ và vật liệu để bảo tồn răng.


Để tiếp cận chi tiết và cụ thể hơn những bước phát triển của các phương pháp và cách thức điều trị nội nha cũng như tiếp cận trực tiếp tới các trường hợp lâm sàng điển hình đầy tính thực tiễn, Chương trình đào tạo Nội Nha Lâm Sàng của Trung Tâm đào tạo Nha khoa IDS sẽ dẫn dắt học viên qua toàn bộ các bước điều trị nội nha lâm sàng, dừng lại và đi sâu vào những nội dung khó như mở lối tủy, sửa soạn ống tủy hay cắm vít hệ thống tủy một cách trực quan nhất bằng lý thuyết và ví dụ lâm sàng cùng thực hành chi tiết tại lớp học.

 

 

BS.CKII Bùi Quế Dương - Nguyên trưởng bộ môn Chữa răng - Nội nha Khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Ông được ví như cánh chim đầu đàn của bộ môn Nội Nha tại Việt Nam. Ông đã dành nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về Nội nha tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Đồng thời là chuyên gia đại diện cho nhiều hãng y khoa trên thế giới tại Việt Nam. BS.CKII Bùi Quế Dương cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng: Nội nha lâm sàng một cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ các bác sỹ nha khoa Việt Nam.

Lịch khai giảng

Chương trình hiện chưa có lịch khai giảng!