NỘI NHA NÂNG CAO

Việc điều trị lại nội nha từ các trường hợp điều trị sai hỏng trước đó đòi hỏi trình độ Bác sĩ nha khoa ở mức rất cao. Chương trình đào tạo Nội nha nâng cao sẽ tập trung nhiều thời lượng vào phần kiến thức về điều trị lại nội nha.

Sau chương trình, các bác sĩ hoàn toàn có thể tự tin để chẩn đoán và điều trị lại các trường hợp sai hỏng trước đó bao gồm cả việc lấy đi vật liệu đã trám bít, lấy các dụng cụ gãy sót, sửa soạn lại ổng tủy và đặt thuốc để trám bít lại ống tủy. Ngoài ra, chương trình còn .tập trung vào các trường hợp điều trị nội nha khó như ống tủy cong, ống tủy hẹp, nhỏ, calci hóa; răng bể vỡ lớn, răng trong răng. Chi tiết về sự liên quan giữa nội nha và nha chu

Phần thực hành sẽ tập trung thực hiện sửa soạn ống tủy bằng hệ thống Trâm Revo S Và Trám bít ống tủy. Lấy đi vật liệu trám bít

BS.CKII Bùi Quế Dương - Nguyên trưởng bộ môn Chữa răng - Nội nha Khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Ông được ví như cánh chim đầu đàn của bộ môn Nội Nha tại Việt Nam. Ông đã dành nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy về Nội nha tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Đồng thời là chuyên gia đại diện cho nhiều hãng y khoa trên thế giới tại Việt Nam. BS.CKII Bùi Quế Dương cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng: Nội nha lâm sàng một cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ các bác sỹ nha khoa Việt Nam.

Lịch khai giảng

Chương trình hiện chưa có lịch khai giảng!