NHA CHU VÀ IMPLANT

Nha chu có vai trò rất quan trọng trong cấy ghép Implant, Học viên muốn nắm rõ được về phương pháp phục hình Implant và thành thạo trong cấy ghép Implant nhất thiết cần hiểu sâu về Nha chu đặc biệt là việc nắm vững cấu trúc xương, hiểu về sinh bệnh học và bệnh lý quanh Implant vững như Cơ chế tích hợp xương trong Implant nha khoa.

Thông qua chương trình này, học viên sẽ được tìm hiểu về điều trị thiếu hổng xương theo chiều ngang và thiếu xương theo chiều dọc để đặt Implant cũng như nắm rõ được phương pháp nâng xoang ghép xương đặt Implant…

Với phương pháp học tập hướng thực hành, tại 6 buổi học liên tục học viên sẽ được trực tiếp thực hành Cắt xương bằng Piézotome, đặt 1 implant, thực hành phẫu thuật ghép xương bột và xương khối với mang alloderm và các thực hành chi tiết khác.

BS CK II Trần Giao Hòa là bác sỹ đầu ngành trong chuyên khoa răng hàm mặt, nguyên là Trưởng bộ môn Nha chu tại trường Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Cùng với công tác giảng dạy, chuyên gia Trần Giao Hòa còn có nhiều công trình nghiên cứu và cho ra đời nhiều tài liệu, bộ sách có giá trị cao về NHA CHU trong đó có cuốn “Phẫu thuật tạo hình nha chu”.

Lịch khai giảng

Chương trình hiện chưa có lịch khai giảng!